GỬI HỎA TỐC HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN BẰNG MÁY BAY.

Hàng số lượng lớn là lô hàng từ 300 kg – 5 tấn trở lên. Để đảm bảo hàng bay nhanh, cần phải book giữ tải trên các chuyến bay cố định trước.   

Các lưu ý khi vận chuyển hàng thông thường bằng đường hàng không (máy bay):

  • Đóng gói: Tùy theo tính chất từng loại hàng để việc đóng gói sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo cách đóng gói theo từng chủng loại hàng hóa được chúng tôi tư vấn ở trên website.
  • Thông tin trước với đơn vị vận chuyển: Tùy theo số lượng hàng hóa mà thời gian bạn làm việc với nhà vận chuyển càng sớm càng tốt để book tải trên các chuyến bay. Nhiều lô hàng từ 5-10 tấn cần phải chia làm nhiều chuyến bay mới có thể đi hết lô hàng. Đồng thời việc chở hàng ra sân bay cũng cần được thực hiện càng sớm, càng tốt.
  • Lựa chọn hang bay: Mỗi một hang bay có quy trình nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa khác nhau dẫn đến tính an toàn của hàng hóa cũng khác nhau, Mỗi một Hãng Bay có chiến lược kinh doanh khác nhau dẫn đến việc trễ chuyến, hủy chuyến cũng khác nhau. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị vận chuyển thật sự am hiểu sâu về ngành, về quy trình nghiệp vụ sâu bên trong từng Hãng bay để hàng hóa của bạn được an toàn.

Công ty vận chuyển Thuốc Vắc xin bằng máy bay ở đâu? Bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HỎA TỐC HÀNG KHÔNG – SONCARGO

Tổng đài: 0792.580.580 / Website: https://chuyenhoatoc.com

Tham khảo thêm các hoạt động của SONCARGO tại: https://goo.gl/maps/cYjJbKZaGpFdyXXv7

Chuyenhoatoc.com