GỬI HÀNG PALLET GỖ BẰNG MÁY BAY.

Hàng PALLET GỖ là những mặt hàng được đóng trong thùng gỗ dạng bịt kín, dạng thanh gỗ hoặc được chất lên pallet.

Các lưu ý khi vận chuyển hàng Pallet – gỗ bằng đường hàng không (máy bay):

  • Đóng gói: Tùy theo đặc tính hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn cách đóng gói hợp lý để hàng hóa vẫn an toàn mà tiết kiệm chi phí. Việc lựa chọn đóng hở (thanh gỗ) mục đích hạn chế các hàng hóa nặng khác tỳ đè làm hư hại ben trong so với đóng kiện gỗ kín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa và chi phí vận chuyển do đóng gỗ kín sẽ nặng hơn. Tuy nhiên, việc đóng kín sẽ giúp hàng hóa an toàn hơn rất nhiều. Đối với kiện gỗ nặng hơn 50 kg bắt buộc phải có chân Pallet để xe nâng hạ trong quá trình chất xếp hàng hóa. Pallet phải gắn liền với kiện hàng. (Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn đóng gói hàng Pallet – gỗ tại: https://chuyenhoatoc.com/dong-goi/dong-goi-hang-pallet-go )
  • Thông tin trước với đơn vị vận chuyển: Đối với loại hàng này bắt buộc phải bay chuyến tàu bay to. Do đó, bạn nên liên lạc trước với Hãng vận chuyển để chuẩn bị hàng cho phù hợp. Cung cấp thông tin thời gian hàng hóa sẵn sang để hãng vận chuyển book tải trước và chuẩn bị xe nâng hạ: Đây là một lưu ý quan trọng đối với Pallet – Gỗ để không mất thời gian. Việc biết trước lịch bay, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng trước 3-4 tiếng và tổng thời gian vận chuyển bằng hàng không là từ 5-8 tiếng, như vậy sẽ đảm bảo được hàng hóa an toàn tối đa cho loại mặt hàng này.
  • Lựa chọn hang bay: Mỗi một hang bay có quy trình nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa khác nhau dẫn đến tính an toàn của hàng hóa cũng khác nhau, Mỗi một Hãng Bay có chiến lược kinh doanh khác nhau dẫn đến việc trễ chuyến, hủy chuyến cũng khác nhau. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị vận chuyển thật sự am hiểu sâu về ngành, về quy trình nghiệp vụ sâu bên trong từng Hãng bay để hàng hóa của bạn được an toàn.
  • Lựa chọn Công ty vận chuyển uy tín, chuyên sâu: Một công ty đa dịch vụ (cung cấp cả hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển …) chắc chắn sẽ không nhiều kinh nghiệm bằng công ty chỉ cung cấp 1 dịch vụ. Một công ty cung cấp 1 dịch vụ Hàng không nhưng thiếu sự đào tạo, không truyền tải được sự tận tâm trong công việc thì những sai sót trong công việc đôi khi bạn là người phải trả giá. Do vậy, nếu là sản phẩm bạn gửi thường xuyên rất cần lựa chọn 1 đơn vị tận tâm và chuyên sâu trong công việc.

Công ty vận chuyển hàng Pallet Gỗ bằng máy bay ở đâu? Bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HỎA TỐC HÀNG KHÔNG – SONCARGO

Tổng đài: 0792.580.580 / Website: https://chuyenhoatoc.com

Tham khảo thêm các hoạt động của SONCARGO tại: https://goo.gl/maps/cYjJbKZaGpFdyXXv7

TOM NGUYEN

Chuyenhoatoc.com