GỬI HÀNG THUỐC, VẮC XIN BẰNG MÁY BAY.

Hàng Thuốc, Vắc xin là những mặt hàng đặc biệt cần phải giữ lạnh trong suốt quá trình vận chuyển.

Các lưu ý khi vận chuyển hàng mau hỏng bằng đường hàng không (máy bay):

  • Đóng gói: Hàng thuốc, Vắc xin cần được đóng gói trong Thùng xốp, có khả năng chịu lực tốt khi chất xếp các kiện hàng khác lên trên nhưng hàng hóa bên trong không bị tác động bởi ngoại lực. Hàng hóa bên trong được chèn chặt tránh hiện tượng bang bị xô lệch, hư hỏng trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Hàng hóa giữ lạnh bằng Đá Gel (không sử dụng Đá Khô để giữ lạnh vì thuộc danh mục cấm bay)
  • Sắp xếp lịch bay với đơn vị vận chuyển nhằm giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển: Đây là một lưu ý quan trọng đối với Hàng Thuốc, Vắc xin. Việc biết trước lịch bay, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng trước 3-4 tiếng và tổng thời gian vận chuyển bằng hàng không là từ 5-8 tiếng, như vậy sẽ đảm bảo được hàng hóa an toàn tối đa cho loại mặt hàng này.
  • Lựa chọn hang bay: Mỗi một hang bay có quy trình nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa khác nhau dẫn đến tính an toàn của hàng hóa cũng khác nhau, Mỗi một Hãng Bay có chiến lược kinh doanh khác nhau dẫn đến việc trễ chuyến, hủy chuyến cũng khác nhau. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị vận chuyển thật sự am hiểu sâu về ngành, về quy trình nghiệp vụ sâu bên trong từng Hãng bay để hàng hóa của bạn được an toàn.

Công ty vận chuyển Thuốc Vắc xin bằng máy bay ở đâu? Bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HỎA TỐC HÀNG KHÔNG – SONCARGO

Tổng đài: 0792.580.580 / Website: https://chuyenhoatoc.com

Tham khảo thêm các hoạt động của SONCARGO tại: https://goo.gl/maps/cYjJbKZaGpFdyXXv7

TOM NGUYEN

Chuyenhoatoc.com