GỬI HÀNG THÔNG THƯỜNG BẰNG MÁY BAY.

Hàng Thông thường là những mặt hàng như thư từ, tài liệu, quần áo, đồ dùng. Những mặt hàng ít có nguy cơ bị bể vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.  

Các lưu ý khi vận chuyển hàng thông thường bằng đường hàng không (máy bay):

  • Đóng gói: Do đặc tính những mặt hàng này ít bị hư hỏng bể vỡ, do đó việc đóng gói chỉ cần đóng vào thùng carton và quấn nilon từ để tránh bị ướt hàng hóa.
  • Sắp xếp lịch bay với đơn vị vận chuyển nhằm giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển: Nếu hàng hóa, thư từ, tài liệu cần vận chuyển gấp thì đây là một lưu ý quan trọng vì việc biết trước lịch bay, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng trước 3-4 tiếng và tổng thời gian vận chuyển bằng hàng không là từ 5-8 tiếng, Việc vận chuyển sẽ rất nhanh chóng.
  • Lựa chọn hang bay: Mỗi một hang bay có quy trình nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa khác nhau dẫn đến tính an toàn của hàng hóa cũng khác nhau, Mỗi một Hãng Bay có chiến lược kinh doanh khác nhau dẫn đến việc trễ chuyến, hủy chuyến cũng khác nhau. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị vận chuyển thật sự am hiểu sâu về ngành, về quy trình nghiệp vụ sâu bên trong từng Hãng bay để hàng hóa của bạn được an toàn.

Công ty vận chuyển Thuốc Vắc xin bằng máy bay ở đâu? Bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HỎA TỐC HÀNG KHÔNG – SONCARGO

Tổng đài: 0792.580.580 / Website: https://chuyenhoatoc.com

Tham khảo thêm các hoạt động của SONCARGO tại: https://goo.gl/maps/cYjJbKZaGpFdyXXv7

Chuyenhoatoc.com