GỬI HÀNG MAU HỎNG BẰNG MÁY BAY.

Hàng mau hỏng là những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu dễ bị hư hỏng khi bị tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm  nếu kéo dài thời gian vận chuyển, hoặc tính chịu lực kém nếu bị tác động từ ngoại lực.

Các mặt hàng mau hỏng như: Sô cô la, Rau – Củ- Quả, Hoa, Thực phẩm chế biến …

Các lưu ý khi vận chuyển hàng mau hỏng bằng đường hàng không (máy bay):

  • Đóng gói: Hàng mau hỏng cần được đóng gói trong Thùng xốp, có khả năng chịu lực tốt khi chất xếp các kiện hàng khác lên trên nhưng hàng hóa bên trong không bị tác động bởi ngoại lực. Hàng hóa bên trong được chèn chặt tránh hiện tượng bang bị xô lệch, hư hỏng trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Có thể đục lỗ thông hơi đối với những mặt hàng cần thiết như: Rau – Củ – Quả – Hoa. (Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn đóng gói hàng Mau Hỏng tại: https://chuyenhoatoc.com/dong-goi/dong-goi-hang-mau-hong )
  • Sắp xếp lịch bay với đơn vị vận chuyển nhằm giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển: Đây là một lưu ý quan trọng đối với Hàng Mau Hỏng. Việc biết trước lịch bay, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng trước 3-4 tiếng và tổng thời gian vận chuyển bằng hàng không là từ 5-8 tiếng, như vậy sẽ đảm bảo được hàng hóa an toàn tối đa cho loại mặt hàng này.
  • Lựa chọn hang bay: Mỗi một hang bay có quy trình nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa khác nhau dẫn đến tính an toàn của hàng hóa cũng khác nhau, Mỗi một Hãng Bay có chiến lược kinh doanh khác nhau dẫn đến việc trễ chuyến, hủy chuyến cũng khác nhau. Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị vận chuyển thật sự am hiểu sâu về ngành, về quy trình nghiệp vụ sâu bên trong từng Hãng bay để hàng hóa của bạn được an toàn.
  • Lựa chọn Công ty vận chuyển uy tín, chuyên sâu: Một công ty đa dịch vụ (cung cấp cả hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển …) chắc chắn sẽ không nhiều kinh nghiệm bằng công ty chỉ cung cấp 1 dịch vụ. Một công ty cung cấp 1 dịch vụ Hàng không nhưng thiếu sự đào tạo, không truyền tải được sự tận tâm trong công việc thì những sai sót trong công việc đôi khi bạn là người phải trả giá. Do vậy, nếu là sản phẩm bạn gửi thường xuyên rất cần lựa chọn 1 đơn vị tận tâm và chuyên sâu trong công việc.

Công ty vận chuyển hàng mau hỏng bằng máy bay ở đâu? Bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HỎA TỐC HÀNG KHÔNG – SONCARGO

Tổng đài: 0792.580.580 / Website: https://chuyenhoatoc.com

Tham khảo thêm các hoạt động của SONCARGO tại: https://goo.gl/maps/cYjJbKZaGpFdyXXv7

TOM NGUYEN – Chuyenhoatoc.com